Dòng Nội dung
1
Các món chè và bánh truyền thống : 99 món chè và bánh phổ thông / Kim Phượng
Hà Nội : Phụ nữ, 2006
148 tr. : minh hoạ
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.6
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và qui trình chế biến các 99 món chè và bánh truyền thống: chè chuối thưng, chè hoa cau, chè đậu đen...
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập /Triệu Thị Chơi...[Và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2011
1149 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97
Trình bày một số vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các mó ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí các món ăn, trái cây tráng miệng...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Kỹ thuật nấu các món canh thông dụng /Triệu Thi Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh,2011
91 tr. ;18 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.6
Trình bày kỹ thuật nấu các món canh thông dụng trong các bữa cơm gia đình, chẳng hạn: Canh khoai tây cà rốt, canh khoai mỡ thịt bằm, canh bầu nấu tôm, canh sườn non nấu bắp cải....
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
4
Món ăn hàng ngày /Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
H. :Phụ Nữ,2006
63 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 640
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
5
Thực đơn hàng tuần.Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị PhụngTập 1 /
TP. Hồ Chí Minh :Tổng hợp,2006
104 tr. ;18 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 640
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)