Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Các món ăn chế biến từ hải sản /Nguyễn Trúc Chi Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2009 110 tr. ;21 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.7 Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ hải sản: cua hấp bia, lẩu cua, bún tàu xào tôm cua, gỏi tôm nhúng dấm, ốc hương hấp nước dừa, mì hải sản.... Số bản sách:
(5)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập /Triệu Thị Chơi...[Và những người khác] Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2011 1149 tr. ;24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97 Trình bày một số vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các mó ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí các món ăn, trái cây tráng miệng... Số bản sách:
(5)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|