Dòng Nội dung
1
Các món ăn chế biến từ hải sản /Nguyễn Trúc Chi
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2009
110 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.7
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ hải sản: cua hấp bia, lẩu cua, bún tàu xào tôm cua, gỏi tôm nhúng dấm, ốc hương hấp nước dừa, mì hải sản....
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
2
Các món ăn Việt Nam ngày nay =The food of Viet Nam to day /Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Thanh Bình
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,2009
92 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8
Đây là tài liệu song ngữ Việt Anh, trình bày các món ăn dân dã hàng ngày của Việt Nam, chẳng hạn: Xúp khoai tây và nấm, hạt điều chiên đầu Hà Lan, miến xào đậu que...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Kỹ thuật chế biến các món đặc sản Việt Nam /Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2008
119 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
4
Kỹ thuật nấu ăn ngon.Triệu Thị ChơiTập 1,các món ăn thông dụng /
Hà Nội :Văn hoá Thông tin,2013
175 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: gà xé phay, vịt hầm măng, chả bó hấp, thịt kho nước dừa, gỏi ngó sen.....
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
5
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập /Triệu Thị Chơi...[Và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2011
1149 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97
Trình bày một số vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các mó ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí các món ăn, trái cây tráng miệng...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)