Dòng Nội dung
1
Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc Buffet tại nhà hàng Sông Bé Golf Resort /Đào Lan Quế Lam
Bình Dương :Đại học Bình Dương,2012
98 tr. ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Đề tài phân tích đánh giá về dịch vụ tiệc buffet hiện tại của Sông Bé Golf Resort qua ý hiến khách hàng và các số liệu có được tại nhà hàng. Xác định yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tiệc Buffet của nhà hàng Sông Bé Golf Resort. Đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc buffet của nhà hàng này.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)