Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh / Phạm, Thị Duy Phương
// Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review . - 2021. - tr. 74-77. - ISSN: 0866-7120
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, kết quả chỉ ra 6 nhân tố ảnh hưởng đển chất lượng dịch vụ nhà hangftheo thứ tự giảm dần
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại nhà hàng cà phê Rose Garden : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Đỗ Văn Bình ; Nguyễn Đường Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
vi, 94 tr. : sơ đồ, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Xác định các yếu tố của hình ảnh, đo lường mức độ tác động của từng yếu tố đến sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden; đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Đề Tài Khóa Luận dự Án Xây Dựng Nhà Hàng Kim Sa : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 20222 / Đặng Thanh Đức ; Nguyễn Tuấn Thanh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
73 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Nghiên cứu dự án xây dựng nhà hàng Kim Sa, xây dựng mô hình quán bún bò và lẩu bò.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Dự án nhà hàng GinZa House : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trương Hoàng Phong chủ nhiệm, Nguyễn Tuấn Thanh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. : minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.9
Tác giả chọn phương pháp nghiên cứu định tính mang tính khách quan. các số liệu và tài liệu tham khảo được điều được tìm kiếm thông qua internet và các chuyên gia trong ngành. Sau đó tiến hành đối chiếu và kiểm tra số liệu dưới sự hướng dẫn của Th.S Nguyễn Tuấn Thanh để đưa ra được tính thực tiễn, sát với thực tế nhất để cơ sở kinh doanh có thể vận hành.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
English for tourism and restaurants. Frank Levin, Peg Tinsley ; Proofreader: Dennis Le Boeuf, Liming JingBook 1 /
Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Nhân Trí Việt, 2016
218 pages. : ill ; 30 cm. +
Ký hiệu phân loại (DDC): 338.47
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
1
2
3
4
5
of 5