Dòng Nội dung
1
Chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / Nguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
76 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế ezym α-glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ sâm cau đỏ (Dracaena agustifolia Roxb.)... nhằm đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về cây sâm cau đỏ, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu về sau đồng thời nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng trong dược phẩm.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (0)
2
Developing new functional food and nutraceutical products / Debasis Bagchi, Sreejayan Nair (editor)
Amsterdam ; Boston : Academic Press is an imprint of Elsevier, 2017
xxxi, 511 pages : illustrations ; 25 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Developing New Functional Food and Nutraceutical Products provides critical information from conceptualization of new products to marketing, aiming to present a solid understanding of the entire process through detailed coverage of key concepts, namely innovation, regulation, manufacturing, quality control, and marketing.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Functional food ingredients and nutraceuticals : processing technologies / John Shi (editor)
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2016
xix, 659 pages. : illustrations (black and white) ; 25 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
The second edition of a bestseller, Functional Food Ingredients and Nutraceuticals: Processing Technologies covers new and innovative technologies for the processing of functional foods and nutraceuticals that show potential for academic use and broad industrial applications. The book includes a number of "green" separation and stabilization technologies that have also been developed to address consumers’ concerns on quality and safety issues. It also details the substantial technological advances made in nano-microencapsulation that protect the bioactivity and enhance the solubility and bioavailability, and the preservation of health-promoting bioactive components in functional food products.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Giải pháp thúc đẩy ý định mua thực phẩm chức năng nhập khẩu của khách hàng tại công ty TNHH Newstart Hoàng Anh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành:8340101 / Hoàng Anh Kiều Trinh; Lữ Bá Văn (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
124 tr. : bảng biểu; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 381.4
Xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến ý định của khách hàng mua thực phẩm chức năng nhập khẩu. Từ đó phân tích, đánh giá thực trạng ý định của khách hàng mua thực phẩm chức năng nhập khẩu tại Công ty TNHH Newstar Hoàng Anh. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp thúc đẩy ý định của khách hàng mua thực phẩm chức năng nhập khẩu tại Công ty TNHH Newstar Hoàng Anh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Hạt thông đa công dụng / Nguyễn Hiền // Tạp chí Làng Việt . - 2018. - Tr. 38 - 39. - ISSN:


2 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Hạt thông có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp dung nhan, bồi bổ sức khỏe. Chính vì vậy, hạt thông được mệnh danh là "vị thuốc bổ trường sinh".
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)