Dòng Nội dung
1
An toàn thực phẩm cho học sinh / Phùng Hiền, Vũ Dương biên soạn
Hà Nội : Văn hóa - thông tin, 2014
184 tr. : ảnh ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.19
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng
Hà Nội : Y học, 2020
395 tr. : minh hoạ ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
3
Dinh dưỡng :Dùng cho các trường trung cấp y tế (mã số: T.10.Y7; T.01.Y7; T.11.Y7; T.30.Y7) /Bộ Y tế
H. :Giáo dục Việt Nam,2011
115 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Đại cương về dinh dưỡng các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; thực hành kiểm tra vệ sinh thực phẩm...
Số bản sách: (20) Tài liệu số: (0)
4
Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm /Hà Huy Khôi, ...[và những người khác]
Hà Nội : Y học, 2004
479 tr. ; 27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trang bị những kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm: Dinh dưỡng cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng các bệnh về mãn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, đồng thời trình bày một số kiến thức về kiểm soát vệ sinh thực phẩm và can thiệp dinh dưỡng.
Số bản sách: (40) Tài liệu số: (0)