Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng Hà Nội : Y học, 2020 395 tr. : minh hoạ ; 21 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192 Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột Số bản sách:
(10)
Tài liệu số:
(0)
|
3
|
|
4
|
Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm /Hà Huy Khôi, ...[và những người khác] Hà Nội : Y học, 2004 479 tr. ; 27 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2 Trang bị những kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm: Dinh dưỡng cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng các bệnh về mãn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, đồng thời trình bày một số kiến thức về kiểm soát vệ sinh thực phẩm và can thiệp dinh dưỡng. Số bản sách:
(40)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|