Dòng Nội dung
1
Coulson & Richardson s chemical engineering.J.M. Coulson and J.F. Richardson ; with J.R. Backhurst and J.H. HarkerVolume 1,Fluid flow, heat transfer and mass transfer /
Oxford ;Butterworth-Heinemann,1996-<2005>
xxvi, 895 p. :ill. ;25 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
Điều chế nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Xuân Thùy Dương; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
31 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Qua đó khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hệ nhũ tương như : nhiệt độ đảo pha, thành phần pha dầu, các loại chất hoạt động bề mặt hình thành hệ nhũ ổn định, nồng độ và độ ổn định của hệ nhũ.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu quang phân 2-naphthol trong nước và đề xuất phương pháp xử lý nước nhiễm 2 - naphthol :Mã số đề tài: 2011-CNHH-03 /Ngô Mạnh Thắng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2012
61 tr. ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.11
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu hương thảo bằng phương pháp năng lượng thấp : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Xuân Thùy Dương thực hiện ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
17 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Tìm hiểu quy trình điều chế nhũ tương nano bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ. Nhằm tạo ra hệ nhũ nano bền, nhũ nano có kích thước hạt nhỏ. Xác định độ bền của hệ nhũ và điều kiện để bảo vệ hệ.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất nhiên liệu sinh học từ xơ và vỏ mít : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hoài Linh; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 44 tr. : ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.37
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân như: nồng độ, nhiệt độ, thời gian và phương pháp. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men nấm men: pH và thời gian đến khả năng lên men, thích hợp cho quá trình lên men ethanol. Nghiên cứu quy trình sản xuất nhiên liệu sinh học từ xơ và vỏ mít góp phần mang lại các giá trị cho hướng nghiên cứu về công nghệ xanh
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)