Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Tuấn; Người hướng dẫn: Phùng Thị Thu Hường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
44 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.4
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(0)
2
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa lây lan mầm bệnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Minh Tuấn chủ nhiệm đề tài, Lê Trần Thảo Nguyên; Phùng Thị Thu Hương hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
58 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.4
Đề tài giới thiệu về tinh dầu bưởi và nghiên cứu phương pháp phân lập vi sinh vật từ môi trường tủ lạnh, nhà vệ sinh công cộng, nhuộm Gram, định vị vi sinh vật bằng sinh học phân tử sử dụng phương pháp PCR và giải trình tự gene, phương pháp khảo sát khả năng kháng của tinh dầu bưởi trong không khí, khảo sát khả năng kháng khuẩn từ sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và xả. Từ đó phân tích rút ra kết luận là tinh dầu bưởi và sả có tác dụng bảo quản thực phẩm, khiến chúng lâu hư, ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Khóa luận tốt nghiệp / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
37 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Nghiên cứu công nghệ tách chiết tinh dầu từ nguồn nguyên liệu bưởi và đề xuất sản phẩm ứng dụng : Báo cáo tổng kết nhiệm vụ cấp bộ / Lưu Xuân Cường chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thị Vân Linh,...[và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
vii, 83 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.284
Đề tài trình bày qui trình chiết tách tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ bưởi non và đề xuất một số sản phẩm ứng dụng. Nghiên cứu thành công qui trình chiết suất tinh dầu từ vỏ trái bưởi non, qui trình công nghệ làm dầu ủ kích mọc tóc từ tinh dầu vỏ bưởi và một số loại tinh dầu và dầu nền khác, qui trình công nghệ làm khuếch tán hương bởi dạng hệ nhũ tương nano và đưa ra những kết luận.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
1
2
of 2