Dòng Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Trần Thiện Hiền; Hoàng Quang Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
124 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Tuấn; Người hướng dẫn: Phùng Thị Thu Hường
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
44 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.4
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa lây lan mầm bệnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Minh Tuấn chủ nhiệm đề tài, Lê Trần Thảo Nguyên; Phùng Thị Thu Hương hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
58 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.4
Đề tài giới thiệu về tinh dầu bưởi và nghiên cứu phương pháp phân lập vi sinh vật từ môi trường tủ lạnh, nhà vệ sinh công cộng, nhuộm Gram, định vị vi sinh vật bằng sinh học phân tử sử dụng phương pháp PCR và giải trình tự gene, phương pháp khảo sát khả năng kháng của tinh dầu bưởi trong không khí, khảo sát khả năng kháng khuẩn từ sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và xả. Từ đó phân tích rút ra kết luận là tinh dầu bưởi và sả có tác dụng bảo quản thực phẩm, khiến chúng lâu hư, ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)