Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện tiền xử lý và dung dịch chitosan đến thời hạn bảo quản xoài Tứ Quý ở các ngày khác nhau sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
47 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và quá trình bảo quản xoài tươi bằng dung dịch chitosan trên xoài Tứ Quý ở các ngày sau thu hoạch
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Biến đổi cấu trúc và tính chất nhiệt của màng bao Gelatin/Carboxymethyl Cellulose sử dụng các Hydrocolloid khác nhau và ứng dụng trong bảo quản thịt bò tươi. : Khóa luận tốt nghiệp / Vũ Thị Hiền; Nguyễn Quốc Huy (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
38 tr. : Hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Tạo ra màng bao gelatin/carboxymethyl cellulose sử dụng các Hydrocolloid khác nhau và ứng dụng trong bảo quản thịt bò tươi, ngoài ra nghiên cứu cũng khảo sát các biến đổi về cấu trúc và tính chất nhiệt của màng từ đó tìm ra được màng bao có các đặc tính tốt nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Đánh giá sự ảnh hưởng của các phương pháp bảo quản đến chất lượng bột tỏi khô và bột tỏi paste : Báo cáo Tổng kết đề tài Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 -2024 / Nguyễn Thị Nhã; Võ Trần Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
149 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp sấy và loại bao bì bảo quản đến chất lượng bột tỏi khô, ảnh hưởng của loại chất lượng bột tỏi khô
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)