Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hiệu suất quá trình chưng cất tinh dầu Hương thảo có sự hỗ trợ vi sóng : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Mai Thị Thùy Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 26 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28425
Tổng quan về tinh dầu hương thảo, phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu các vùng. Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợ của vi sóng. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hiệu suất quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo có sự hỗ trợ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Mai Thị Thùy Linh chủ nhiệm ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 37 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28425
Tổng quan về tinh dầu hương thảo, phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu các vùng. Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợ của vi sóng. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Tổng hợp Gel khử mùi từ tinh dầu thiên nhiên /Đặng Hồng Sơn; Người hướng dẫn: Triệu Tuấn Anh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
33 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.71
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Tổng hợp Gel khử mùi từ tinh dầu thiên nhiên /Nguyễn Trần Uyên Phương; Người hướng dẫn: Triệu Tuấn Anh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
33 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.71
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)