Dòng Nội dung
1
Food and beverage service /Dennis Lillicarp, John Cousins
London :Dynamic Learning/Hodder Education,2010
xi, 443 p. :col. ill. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
The structure of the book follows a logical progression, from underpinning knowledge of the operational service areas and equipment, menus and beverages, through to interpersonal and technical service skills and key supervisory aspects.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
48 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Đề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát quy trình sản xuất nước giải khát Linh chi Vương Gia /Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Lành; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
37 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất nước giải khát hồng hoa lên men /Phạm Văn Tiến; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
76 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.13
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ trái điều (Annacadium occidentale L.) / Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Văn Thịnh; Phạm Võ Hồng Đào
Tp.Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2022.
50 tr. : Bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Nghiên cứu đánh giá tổng quan về nguồn nguyên liệu, công dụng và ứng dụng của quả điều. Thực hiện khảo sát ảnh hưởng các thông số của quá trình sản xuất nước giải khát trái điều. Nghiên cứu và xây dựng công thức phối trộn thích hợp cho sản phẩm để có giá trị cảm quan cao, đánh giá và dự kiến thời gian bảo quản tối đa cho sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)