Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Đánh giá tính chất hóa lí, hoạt tính chống oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn và tính chất cảm quan của thức uống Kombucha lên men từ cuống và lá của cây đu đủ. : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Phan Văn Thạch; Đỗ Anh Duy; Phạm Quốc Đăng; Nguyễn Lê Bảo Xuyên; Lê Trương Thắng; Mwense Leya
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
40 tr. : biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.9
Nghiên cứu hai loại kombucha sử dụng cơ chất từ cây đu đủ bao gồm cuống và lá đu đủ. Các đánh giá về đặc tính hóa lý, cảm quan, kháng khuẩn và chống oxy hóa cũng như hoạt tính ức chế amylase của các sản phẩm dẫn xuất, cuống lá đu đủ kombucha (PPK) và lá đu đủ kombucha (PLK), đã được thực hiện. Mục đích của nghiên cứu này là tạo ra một loại đồ uống kombucha mới sử dụng cơ chất từ cây đu đủ, từ đó mở rộng thị trường đồ uống bằng cách giới thiệu các sản phẩm có đặc tính riêng với chất lượng vượt trội.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
ghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
21 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Khảo sát ảnh hưởng nồng độ chất khô và thời gian lên men đến quá trình sản xuất Cider từ Táo Xanh /Phạm Đặng Trà My; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
30 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Khảo sát hiệu quả lên men từ chủng Saccharomyces cerevisiae được cố định trên giá thể Ca-Alginate : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
19 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Đề tài khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ Na - alginate và CaCl2 lên hiệu quả lên men của nấm men S. cerevisiae cố định; khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men, khảo sát số lần tái sử dụng nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Khảo sát hiệu quả lên men từ chủng Saccharomyces cerevisiae được cố định trên giá thể Ca-Alginate : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
ix, 49 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Đề tài khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ Na - alginate và CaCl2 lên hiệu quả lên men của nấm men S. cerevisiae cố định; khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men, khảo sát số lần tái sử dụng nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
of 3