Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của pH và công thức phối trộn Syrup đến chất lượng Cider Táo Xanh Ninh Thuận /Đỗ Ngọc Bảo Trân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
36 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng nồng độ chất khô và thời gian lên men đến quá trình sản xuất Cider từ Táo Xanh /Phạm Đặng Trà My; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
30 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)