Dòng Nội dung
1
Bào chế kem bôi da chưa chiết xuất hạt đu đủ (Carica Papaya L.) giúp kháng vi sinh vật : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Nguyễn Thị Kim Liên
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
33 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.5
Bào chế ra được một sản phẩm kem bôi với cao chiết hạt đu đủ nhằm sử dụng chất kháng khuẩn có nguồn gốc thiên nhiên, đồng thời cũng tận dụng được nguồn phụ phẩm từ quả đu đủ sau khi chế biến thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá hoạt tính kháng khuẩn một số cao chiết từ cây thuốc bỏng và ứng dụng sản xuất xà phòng kháng khuẩn, kháng dị ứng : Báo cáo tổng kết nhiệm vụ cấp bộ / Lê Văn Minh chủ nhiệm đề tài; Hoàng Hồng Hạnh...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
xiv, 76 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.12
Đề tài đánh giá hoạt tính kháng khuẩn một số cao chiết từ cây thuốc bỏng và ứng dụng sản xuất xà phòng kháng khuẩn, kháng dị ứng bằng phương phấp nghiên cứu sắc hãm, ngấm kiệt, xác định độ mất khối lượng của dược liệu do làm khô, xác định làm khô.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
3
Điều chế xà phòng kháng khuẩn từ cây thuốc bỏng (kalanchoe pinnata (Lam.) pers) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH 2017 / Lê Trần Thảo Nguyên chủ nhiệm đề tài ; Phạm Hoàng Tuyển,... [và những người khác] ; Lê Văn Minh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
45 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.12
Đề tài nghiên cứu sử dụng các chất kháng khuẩn, điều hòa miễn dịch tự nhiên có trong cây thuốc bỏng để dùng làm nguyên liệu sản xuất xà phòng kháng khuẩn.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của các cao chiết từ Trâm Mốc : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lý Phương Thảo chủ nhiệm ; Bùi Lê Minh hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
49 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành xác định khả năng kháng khuẩn và khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết lá cây trâm mốc từ các dung môi ethanol, diethyl ether và nước. Đồng thời, đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Trâm Mốc.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của các cao chiết từ Trâm Mốc : Luận văn tốt nghiệp / Lý Phương Thảo ; Bùi Lê Minh hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
48 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành xác định khả năng kháng khuẩn và khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết lá cây trâm mốc từ các dung môi ethanol, diethyl ether và nước. Đồng thời, đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Trâm Mốc.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)