Dòng Nội dung
1
Điều chế nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết Bồ hòn đã tẩy màu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Trung Thảo ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
14 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Khảo sát thành phần các nguyên liệu ảnh hưởng lên chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: dịch chiết bồ hòn, Xanthan gum, CAPB. Đánh giá chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: độ nhớt, thể tích và độ ổn định bọt, khả năng tẩy rửa, sự tách lớp, độ kích ứng da.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Điều chế nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết Bồ hòn đã tẩy màu : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Thảo ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
37 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Khảo sát thành phần các nguyên liệu ảnh hưởng lên chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: dịch chiết bồ hòn, Xanthan gum, CAPB. Đánh giá chất lượng của nước rửa chén thảo mộc: độ nhớt, thể tích và độ ổn định bọt, khả năng tẩy rửa, sự tách lớp, độ kích ứng da.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu quá trình tẩy màu dịch chiết Bồ hòn ứng dụng trong sản xuất nước rửa chén thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phạm Hoàng Danh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
39 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2844
Đề tài nghiên cứu tạo ra dịch chiết bồ hòn không màu, hàm lượng saponin hao hụt dưới 10%; tạo ra nước rửa chén thảo mộc từ dịch chiết bồ hòn đã tẩy màu có khả năng làm sạch tương đương nước rửa chén trên thị trường.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu tổng hợp nước rửa chén từ nhiên nhiên /Tiết Văn Thảo; Người hướng dẫn: Đỗ Đình Nhật
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
29 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.55
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)