Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /Vũ Văn Huần; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
36 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát động học quá trình trích ly tinh dầu từ một số loại bưởi miền Tây Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát chủ nhiệm...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Nghiên cứu đã sử dụng mô hình động học vào quy trình trích ly gia nhiệt bếp lưới. Động học quá trình và tầm quan trọng của mô hình không chỉ đối với sự hiểu biết cơ bản mà còn cho thấy khả năng tối ưu hóa, điều khiển và thiết kế các quá trình thủy phân công nghiệp. Các mô hình động học cùng với hiệu suất và thành phần tinh dầu rất quan trọng đối với các quá trình thủy phân từ góc độ công nghệ và cả kinh tế.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu quá trình chưng cất phân đoạn dầu bưởi nâng cao hàm lượng hoạt chất D-Limonene / Nguyễn Hoàng Phi Bảo; Nguyễn Đình Phúc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
56 tr. : bảng, hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Nghiên cứu nhằm đưa ra thông số phù hợp cho quá trình chưng cất phân đoạn tinh dầu bưởi nâng cao hàm lượng hoạt chất D-Limonene
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Xây dựng cơ sở dữ liệu về phương pháp trích ly và đặc điểm Pectin của các giống Bưởi ở đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo Tổng kết Đề Tài Nghiên cứu Khoa học dành cho Cán bộ - Giảng viên năm 2021 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Đề tài nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về phương pháp trích ly và đặc điểm pectin của các giống bưởi ở đồng bằng sông Cửu Long
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)