Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu chế biến vả sấy tẩm muối ớt : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Huyền Trang, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
65 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.4
Xác định các thông số chế biến, phối chế gia vị với mong muốn tạo ra sản phẩm mới từ quả vả theo thị hiếu người tiêu dùng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất muối ớt /Trịnh Thị Đoan Trang; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp.Hồ Chí Minh : Trường đại học Nguyễn Tất Thành,2013
44 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)