Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
x, 43 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Phan Tấn Khoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
47 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Trần Thiện Hiền; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
48 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu thiết kế chế tạo và chạy thử nghiệm thiết bị thí nghiệm cô đặc chân không một nồi dùng để cô đặc dung dịch thực phẩm với năng suất 10 lít dung dịch nguyên liệu cô đặc/mẻ :Báo cáo tổng kết đề tài chương trình cộng tác viên NCKH 2011 - 2013 /Bùi Thị Minh Thủy chủ nhiệm đề tài; Huỳnh Bảo Long...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh,2013
80 tr. ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài lự chọn loại thiết bị cô đặc chân không một nồi vỏ áo để nghiên cứu, tính toán thiết kế hệ thống thiết bị thí nghiệm, thiết kế bản vẽ kỹ thuật về sơ đồ hệ thống thiết bị và cấu tạo thiết bị chính, thiết bị phụ...
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)