Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / Ông Bỉnh Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
68 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Trình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
2
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Thái Thị Cẩm; Bạch Long Giang; Trần Thị Kim Ngân; Trần Thiện Hiền; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
39 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Tìm ra điều kiện chiết xuất dầu dừa có khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Phan Tấn Khoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
47 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Khảo sát quá trình khử mùi dầu dừa, ứng dụng nghiên cứu tổng hợp xà phòng thiên nhiên dạng dung dịch /Trần Thiện Hiền; Người hướng dẫn: Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
48 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Khử mùi và phân tích sơ bộ thành phần gây mùi dầu dừa : Báo cáo tổng kết đè tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm đề tài, Phạm Hoàng Danh...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học nguyễn Tất Thành, 2018
33 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.355
Nội dung nghiên cứu: Nội dung 1: Tổng hợp tài liệu về dầu dừa, các phương pháp phân tích thành phần dầu dừa, phương pháp khử mùi, phương pháp đánh giá chất lượng dầu dừa sau khi khử mùi. Nội dung 2 là phân tích thành phần hóa học của dầu dừa. Nội dung 3 là khảo sát quy trình khử trùng dầu dừa trên quy mô phòng thí nghiệm. Nội dung 4 là phân tích dầu dừa sau khi khử mùi và cuối cùng là so sánh thành phần dầu dừa trước và sau khi khử mùi. Từ đó rút ra kết luận thành phần gây mùi dầu dừa.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
1
2
3
4
of 4