Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /Hồ Nhị Thi; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
37 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /Võ Thị Kim Ngân; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
36 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu các quy định pháp luật về công bố chất lượng thực phẩm và áp dụng công bố chất lượng cho sản phẩm trà túi lọc Vinacacao : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Tuấn Anh, Vũ Thị Kim Ngọc (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
114 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu các cơ sở pháp lý về thủ tục doanh nghiệp cộng bố và tự công bố chất lượng sản phẩm . Từ đó thiết lập bộ quy trình về công bố chất lượng sản phẩm. Áp dụng xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng cho sản phẩm trà túi lọc vỏ lụa cacao của công ty Vinacacao
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu khả năng kiểm soát đường huyết của hoa Dâm bụt (Flora Hibiscus rosa-sinensis L.) bào chế trà túi lọc : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Võ Thị Ngọc Mỹ, Lê Thu Thủy, Nguyễn Thanh Nga
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
ix, 83 tr. : hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.7
Điều chế ra sản phẩm trà có khả năng ức chế enzym alpha – glucosidase và alpha – amylase của các dịch chiết từ cánh hoa dâm bụt (H. rosa–sinensis L.) từ đó góp phần phát hiện ra nguồn dược liệu thay thế, có khả năng kiểm soát đường huyết và giúp cho bệnh nhân bị bệnh Đái tháo đường giải quyết được vấn đề tăng đường huyết và cung cấp thêm các dữ liệu khoa học về loài H. rosa-sinensis L.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu khảo sát một số thông số trong quá trình chế biến trà túi lọc từ lá sa kê (Artocarpus altilis) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Trang, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu khảo sát một số các thông số liên quan đến quá trình chế biến trà túi lọc từ lá sa kê. Đánh giá ảnh hưởng của các mức nhiệt độ sử dụng trong sao rang lá sa kê, tỷ lệ giữa lá sa kê và nước trong quá trình pha trà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)