Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /Hồ Nhị Thi; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
37 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /Võ Thị Kim Ngân; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
36 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Nghiên cứu các quy định pháp luật về công bố chất lượng thực phẩm và áp dụng công bố chất lượng cho sản phẩm trà túi lọc Vinacacao : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Tuấn Anh, Vũ Thị Kim Ngọc (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
114 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu các cơ sở pháp lý về thủ tục doanh nghiệp cộng bố và tự công bố chất lượng sản phẩm . Từ đó thiết lập bộ quy trình về công bố chất lượng sản phẩm. Áp dụng xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng cho sản phẩm trà túi lọc vỏ lụa cacao của công ty Vinacacao
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Nghiên cứu khả năng kiểm soát đường huyết của hoa Dâm bụt (Flora Hibiscus rosa-sinensis L.) bào chế trà túi lọc : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Võ Thị Ngọc Mỹ, Lê Thu Thủy, Nguyễn Thanh Nga
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
ix, 83 tr. : hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.7
Điều chế ra sản phẩm trà có khả năng ức chế enzym alpha – glucosidase và alpha – amylase của các dịch chiết từ cánh hoa dâm bụt (H. rosa–sinensis L.) từ đó góp phần phát hiện ra nguồn dược liệu thay thế, có khả năng kiểm soát đường huyết và giúp cho bệnh nhân bị bệnh Đái tháo đường giải quyết được vấn đề tăng đường huyết và cung cấp thêm các dữ liệu khoa học về loài H. rosa-sinensis L.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Nghiên cứu khảo sát một số thông số trong quá trình chế biến trà túi lọc từ lá sa kê (Artocarpus altilis) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Trang, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu khảo sát một số các thông số liên quan đến quá trình chế biến trà túi lọc từ lá sa kê. Đánh giá ảnh hưởng của các mức nhiệt độ sử dụng trong sao rang lá sa kê, tỷ lệ giữa lá sa kê và nước trong quá trình pha trà.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
of 3