Dòng Nội dung
1
Biến đổi về hàm lượng tổng cách hợp chất Phenolic, Chlorogenic Acid và Caffeine của cà phê khi thay đổi điều kiện pha khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Chí Thiện, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
34 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng biến đổi của một số chỉ tiêu trong cà phê khi thay đổi các điều kiện pha cà phê rang xay ở Việt Nam nhằm mong muốn đưa ra một đánh giá cụ thể cho người tiêu dùng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại nhà hàng cà phê Rose Garden : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Đỗ Văn Bình ; Nguyễn Đường Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
vi, 94 tr. : sơ đồ, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Xác định các yếu tố của hình ảnh, đo lường mức độ tác động của từng yếu tố đến sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden; đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch tại Nhà hàng Cà phê Rose Garden
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học cây An Điền Lưỡng Phân Hedyotis Dichotomakoen.Ex Roth, họ Cà Phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Châu
Tp. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành2020
23 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.32
Trình bày quy trình khảo sát sơ bộ thành phần hóa học cây An Điền Lưỡng Phân; góp phần giúp nhận biết rõ hơn về thành phần hóa học của cây và làm tăng sự ứng dụng của nó vào cuộc sống.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Khảo sát tỉ lệ phối trộn cà phê dành cho đối tượng sinh viên /Nguyễn Thị Mỹ Duyên; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
41 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát và so sánh thành phần hóa thực vật của một số mẫu Cà phê (Coffea arabica L.,Rubiaceae) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Nguyễn Hố Như Ý ; Nguyễn Thị Hồng Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
55 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615
Đề tài tiến hành chiết tách hỗn hợp các hoạt chất có trong 11 mẫu cà phê khác nhau thành các phân đoạn theo độ phân cực tăng dần: kém phân cực...Từ đó xác định các nhóm hoạt chất trong từng dịch chiết của 11 mẫu cà phê.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)