Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng nước quả trong từ chôm chôm /Lê Thị Trinh Nữ; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
28 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.63
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất rượu vang dừa /Đỗ Thị Minh Trang; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Xuân Lộc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
56 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.2
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu /Văn Thị Kiều Diên; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
42 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Sổ tay pha chế CockTail / Lương Quỳnh Mai, Trần Thị Yến
Đà nẵng : Đà nẵng
91 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.2
Giới thiệu tất cả những món cocktail truyền thống, đồng thời đề cập đến những món mới lạ và hấp dẫn như: Cocktail Champagne, Daiquiri...
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Tính toán, thiết kế mô hình xử lý nước cấp thành nước uống đạt QCVN 6-1:2010/BYT : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thành Đạt chủ nhiệm đề tài, Huỳnh Tuấn Kiệt ; Đỗ Thị Thao hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
x, 46 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.1
Đề tài đánh giá hiện trạng nguồn nước cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tính toán, thiết kế xây dựng mô hình xử lý nước cấp thành nước uống. Từ đó làm cơ sở của việc lắp ráp, xây dựng một mô hình thực tế có thể ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)