Dòng Nội dung
1
Khảo sát khả năng kháng vi sinh vật từ dịch chiếc nem và tinh dầu lá trầu không : Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học / Lê, Thị Ánh Hồng (ch.ch)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
663 tr. : Minh họa ; 27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên tổng hợp màng PVA/agar/D-glucose kết hợp với chiết xuất trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Hoàng Ngọc Bích
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2020
62tr. : minh họa ; 30cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Trong nghiên cứu này, màng PVA cùng với lá trầu không là nguồn nguyên liệu dồi dào, rẻ tiền và dễ kiếm. việc kết hợp PVA với chiết xuất lá trầu không giúp cải thiện tính năng kháng khuẩn, kháng oxi hóa, chống thấm nước và cơ lý của màng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cao chiết nước lá Trầu Không Piper Betle l. Piperaceae : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015-2016 / Phan Thị Thanh Thủy chủ nhiệm đề tài
Tp.Hồ Chí Minh : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2016
85 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát phương pháp chiết cao lá Trầu không. Xây dựng phương pháp định lượng hoạt chất chính có trong cao Trầu không bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC). Xây dựng quy trình tiêu chuẩn cơ sở kiểm nghiệm cao Trầu không.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (0)