Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Nghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm mứt (mứt giòn, mứt dẻo, jam) từ nguồn nguyên liệu bưởi da xanh (citrus maxima) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Phạm Văn Thịnh chủ nhiệm ... [và những người khác] TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019 141 tr. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852 Đánh giá sơ bộ nguồn nguyên liệu tươi: khảo sát thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu. Xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm. Xác định các điều kiện phù hợp trong quá trình sấy thực phẩm. Khảo sát các yếu tố: nhiệt độ sấy, thời gian sấy, kích thước nguyên liệu, chế độ sấy. Đo đạc và tính toán. Thất thoát các chỉ tiêu ascorbic acid, phenolics, màu sắc qua quá trình chần.
Đánh giá cảm quan (màu, mùi, vị, mức độ yêu thích).
Chỉ tiêu vi sinh. Thành phần dinh dưỡng (tro, béo, protein, ascorbic acid, hàm lượng phenolic tổng) có trong sản phẩm. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|