Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ hoa bụp giấm /Đào Kỳ Anh; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
45 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
48 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Đề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
3
Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
16 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
58 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Tạo hạt gel alginate chứa anthocyanin từ đài hoa bụp giấm (hibiscus sabdariffa l.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Lê Nguyễn Đức Huy ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Khảo sát hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavonol, flavanol và ba hoạt tính chống oxy hóa DPPH, FRAP, ABTS và khảo sát sự hấp thụ anthocyanin vào hạt alginate theo thời gian ngâm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
1
2
of 2