Dòng Nội dung
1
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ hoa bụp giấm /Đào Kỳ Anh; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
45 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
48 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Đề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
3
Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
16 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
58 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Tạo hạt gel alginate chứa anthocyanin từ đài hoa bụp giấm (hibiscus sabdariffa l.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Lê Nguyễn Đức Huy ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Khảo sát hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavonol, flavanol và ba hoạt tính chống oxy hóa DPPH, FRAP, ABTS và khảo sát sự hấp thụ anthocyanin vào hạt alginate theo thời gian ngâm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)