Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của nấm bào ngư trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng / Lê Thị Huỳnh Nghĩa; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
63 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.805
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Xác định hàm lượng sắt trong rau muống, cải xanh bằng phương pháp UV- VIS /Nguyễn Khánh; Người hướng dẫn: Đỗ Đình Nhật
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
33 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.805
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Xác định hàm lượng sắt trong rau muống, cải xanh bằng phương pháp UV- VIS /Trầm Cẩm Quyên; Người hướng dẫn: Đỗ Đình Nhật
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
32 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.805
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)