Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) / Võ Tấn Thành, Nguyễn Phú Thương Nhân, Phạm Văn Thịnh..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 14-19. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Nghiên cứu bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) được thực hiện thành công bằng phương pháp sấy phun, một số quá trình chế biến nhiệt được tiến hành khảo sát để xác định hiệu quả của vi bao trong quá trình chế biến. tính chất của bột vi bao đánh giá thông qua chỉ số hiệu suất vi bao
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
3
Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị PH khác nhau lên độ bền tinh dầu sả (cymbopogon citratus) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 108 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.3
Đề tài giới thiệu tổng quan về sả và tinh dầu sả định hướng sử dụng nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Qua kết quả nghiên cứu sẽ góp phần tạo tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo về việc nâng cao độ bền cho các loại tinh dầu khác nhau đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng tinh dầu sẵn có tại Việt Nam,
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / Nguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 01-08. - ISSN: 2615-9015

Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
8 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.3
Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền tinh dầu sả, ứng dụng phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
184 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài thực hiện nhằm sử dụng một cách tổng thể và hiệu quả nhất nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương là tinh dầu sả, để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng đặc biệt trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)