Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng (Durio Zibethinus Murr) : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Trần Thiện Hiền; Hoàng Quang Bình
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
124 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình sấy thăng hoa sản phẩm sầu riêng và đánh giá sự biến đổi chất lượng của sầu riêng trong quá trình bảo quản,
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
4
Nghiên cứu ứng dụng vật liệu hấp phụ từ vỏ Sầu Riêng trong xử lý màu Congo Red : Khoá luận tốt nghiệp /Võ Thị Cẩm Nhung; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thương
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
43 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.43
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu ứng dụng vật liệu hấp phụ từ vỏ Sầu Riêng trong xử lý màu Methylen Blue /Nguyễn Thị Tuyết Nhi; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thương
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
42 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.4
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)