Dòng Nội dung
1
Phân tích nét đẹp văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam - xôi 7 màu Nùng Dín /Nguyễn Trọng Quân; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
50 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Phân tích nét đẹp văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam - xôi 7 màu Nùng Dín /Tống Nhật Loan; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
50 tr. :Minh hoa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Phân tích văn hóa ẩm thực Miền Nam Việt Nam /Võ Minh Tú; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,2014
30 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)