Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /Nguyễn Thị Thanh Thuyên; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm, Trần Thị Tửu
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát quy trình chế biến và các thương hiệu sữa chua có trên thị trường Việt Nam /Trần Thị Hoa; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp.Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
58 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát quy trình chế biến và các thương hiệu sữa chua hiện có trên thị trường Việt Nam /Dư Mỹ Huệ; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
58 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)