Dòng Nội dung
1
So sánh quy trình sản xuất rượu đế: Truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /Hoàng Hà Phương; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
40 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.5
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
So sánh quy trình sản xuất rượu đế: truyền thống, cải tiến một nồng độ, cải tiến hai nồng độ /Trần Thị Yến; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
40 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.1
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)