Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu tiêu đen và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cất /Lê Kế Hà; Người hướng dẫn: Đỗ Đình Nhật
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
49 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28425
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Tối ưu hóa hệ nhũ nano tinh dầu cam và tiêu đen bằng phương pháp đảo pha nhiệt độ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Trương Thị Ngọc Hà thực hiện ; Đỗ Đình Nhật hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : Biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài đi vào nghiên cứu tạo hệ nano tinh dầu cam, tinh dầu tiêu đen từ các nguyên liệu là tinh dầu cam, dầu tiêu đen, dầu dừa, chất hoạt động bề mặt, nước.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
3
Tối ưu hóa hệ nhũ nano tinh dầu cam và tiêu đen bằng phương pháp đảo pha nhiệt độ : Luận văn tốt nghiệp / Trương Thị Ngọc Hà ; Đỗ Đình Nhật hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 26 tr. : Biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài đi vào nghiên cứu tạo hệ nano tinh dầu cam, tinh dầu tiêu đen từ các nguyên liệu là tinh dầu cam, dầu tiêu đen, dầu dừa, chất hoạt động bề mặt, nước.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)