Dòng Nội dung
1
Khảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /Hồ Thị Kim Phụng; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
48 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát quy trình hấp và sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tim /Huỳnh Tuấn Hiệp; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
48 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)