Dòng Nội dung
1
Ứng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
104 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)