Dòng Nội dung
1
Đánh giá khả năng kháng Oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của lá Gymnanthemum Amygdanila : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Công Thọ, Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
42 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Nghiên cứu tác động của nồng độ dung môi, thời gian chiết, nhiệt độ chiết lên hoạt tính sinh học của dịch chiết từ lá cây mật gấu. Đánh giá đặc tính kháng khuẩn với nồng độ cao chiết khác nhau trên vi khuẩn E.coli. Từ đó, tìm ra quy trình chiết lá mật gấu tối ưu và tìm ra dịch chiết lá mật gấu chứa hoạt tính sinh học cũng như đánh giá đặc tính kháng khuẩn.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)