Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
41 tr. : Hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Đánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)