Dòng Nội dung
1
Phân lập, tuyển chọn chủng Bacillus có khả năng phòng trừ sâu đầu đen (Opisina arenosella Walker) gây hại trên cây dừa tại tỉnh Bến Tre / Đỗ Thị Mai Trinh, Lê Thanh Bình, Hồ Thị Nguyệt..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2024. - tr. 27-33. - ISSN: 1859-4794



Ký hiệu phân loại (DDC): 628.11
Phân tích hàm lượng surfactin bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ UPLC-MS/MS cho thấy, cả hai chủng vi khuẩn Bacillus đều có sự xuất hiện của hoạt chất surfactin, chủng Bacillus amyloliquefaciens subsp. plantarum B9.10 đạt hàm lượng surfactin là 0,60 mg/g và chủng Bacillus velezensis D13 đạt hàm lượng surfactin là 0,42 mg/g.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (0)