Dòng Nội dung
1
Thu nhận bột chất nhầy từ hạt é và ứng dụng làm chất ổn định trong hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam : Khóa luận tốt nghiệp / Liên Thị Anh Thư, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
46 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.06
Thu nhận bột chất nhầy từ hạt é theo quy trình, phân tích các chỉ tiêu chất lượng của bột như độ ẩm, chỉ số màu sắc, hiệu suất thu hồi, SEM - EDX, đo phổ FTIR và XRD, TGA- DSC - DTG. Phân tích thành phần hóa học tinh dầu cam, khảo sát ảnh hưởng của nồng độ tinh dầu cam bổ sung để tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam ổn định bởi bột chất nhầy hạt é và thời gian bảo quản hệ nhũ tương đến phân bố kích thước hạt, độ đục, khả năng kháng khuẩn, độ bền nhũ tương theo thời gian ly tâm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ứng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
104 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)