Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Ngọc Đăng Khôi, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
ix, 42 tr. :Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Nghiên cứu này nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của xử lý siêu âm đến đặc tính đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm trong quá trình đông tụ bằng Glucono-Delta-Lactone. Nghiên cứu tập trung vào việc xử lý siêu âm ảnh hưởng đến các đặc tính hóa lý, cấu trúc vi mô của sản phẩm đậu hủ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá thành phần dinh dưỡng của dịch whey thu nhận sau quá trình đông tụ sữa đậu nành nảy mầm sử dụng glucono-delta-lactone : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ánh Xuân; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
x; 44 tr. : bảng; biểu đồ; sơ đồ; hình minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.97
Đánh giá thành phần dinh dưỡng của dịch whey thu nhận sau quá trình đông tụ sữa đậu nành nảy mầm sử dụng glucono-delta-lactone Đánh giá hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch whey thu nhận sau quá trình đông tụ sữa đậu nành nảy mầm sử dụng glucono -delta-lactone Đánh giá cấu trúc bậc hai của dịch whey thu nhận sau quá trình đông tụ sữa đậu nành nảy mầm sử dụng glucono-delta-lactone
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)