Dòng Nội dung
1
Sản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / Lê Ngọc Trâm Anh // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 47-48. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 661.1
Trình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)