Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách béo đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ Hass và bơ 034 (persea americana) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Thị Hoa; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
ix; 42 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách chất béo trái bơ khác nhau lên hiệu suất thu nhận và chất lượng của béo bơ hass và bơ 034. Từ đó chọn ra phương pháp chiết tách chất béo và giống bơ đạt hiệu quả cho quy trình sản xuất dầu bơ.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng của dầu bơ từ bột bơ Hass : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
42 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ nhiệt đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ sóng siêu âm đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ 034 (persea americana) : Khóa luận tốt nghiệp / Cao Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
x; 46 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp HAE và UAE trong trích ly chất béo từ bột bơ 034 để tìm điều kiện trích ly có hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ tốt nhất từ bột bơ 034.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)