Dòng Nội dung
1
Phát triển du lịch trải nghiệm văn hóa người Hoa tại khu vực Chợ Lớn thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Phan Nguyên Nhung; Phạm Viết Hồng (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
126 tr. : bảng; bản đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 910
Việc nghiên cứu đề tài của luận văn có mục tiêu nhằm gia tăng lượng khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm các loại hình du lịch văn hóa của người Hoa sinh sống ở khu vực Chợ Lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh, góp phần làm cho du lịch của địa phương phát triển hơn, tăng trưởng vượt bậc, tương xứng với kỳ vọng của Đảng và Chính phủ đã đề ra.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Phát triển hoạt động trải nghiệm du lịch nông thôn tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau / Nguyễn Đường Giang, Lưu Ngọc Hân // Kinh tế và Dự báo. - . - . - ISSN: 2734-9365

2025
tr. 1-7 : bảng biểu ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 338.47917
Bài viết khám phá các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch nông thôn tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Kết quả chỉ ra rằng, giáo dục, giải trí, tính chân thực và kết nối văn hóa, cơ sở vật chất hạ tầng và tiện ích du lịch có ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách đối với du lịch nông thôn. Bên cạnh đó mức độ hài lòng có tác động đến lòng trung thành của du khách. Từ đó, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp để phát triển du lịch nông thôn một cách hiệu quả và bền vững.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)