Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
79 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không. : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
59 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ(Musa balbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Hoàn thiện quy trình chiết xuất từ nấm Đông trùng hạ thảo ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
57 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 571.538
Đề tài tổng quan giới thiệu về Đông trùng hạ thảo và thực hiên nghiên cứu với các nội dung như: Khảo sát điều kiện cô đặc và bảo quản cao chiết từ Đông trùng hạ thảo, nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ chiết xuất cao chiết từ nấm Đông trùng hạ thảo. Từ đó phân tích và thống kê kết quả.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)