Dòng Nội dung
1
Ăn uống :Phòng và chữa bệnh ở người có tuổi /Trần Đình Toán
H. :Y học,2014
167 tr. ;19 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.043 8
Cung cấp cho bạn đọc và những người có tuổi hiểu thêm về tầm quan trọng của ăn uống đối với sức khỏe để rồi tự lựa chọn cho mình một chế độ và phong cách ăn phù hợp nhằm góp phần phòng và chữa bệnh một cách hiệu quả hơn.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm :Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng (mã số: Đ.14.Z.07) /Bộ Y tế
H. :Giáo dục,2008
375 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
3
Hướng dẫn điều trị dinh dưỡng lâm sàng : Ban hành kèm theo Quyết định số 5517/QĐ-BYT ngày 25 tháng 12 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế / Lương Ngọc Khuê, Nguyễn Quốc Anh chủ biên, Đinh Thị Kim Liên...
Hà Nội : Y học, 2016
320 tr. : bảng, lược đồ ; 27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Giới thiệu tầm quan trọng của dinh dưỡng điều trị cho người bệnh nằm viện; nhu cầu nước và các chất điện giải khuyến nghị; vai trò, nhu cầu các chất dinh dưỡng điều trị cho một số bệnh cơ bản thường gặp trong các bệnh viện ở Việt Nam như bệnh béo phì, bệnh viêm gan, bệnh xơ gan, bệnh về mật...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)