Dòng Nội dung
1
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.Trần Thị Thu TràTập 1,Bảo quản lương thực /
TP.HCM. :ĐH Quốc gia TP.HCM,2010
488 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng như lúa gạo, lúa mì, ngô, đại mạch, yến mạch, cao lương... từ đó đưa ra các biện pháp để bảo quản và chế biến
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Công nghệ chế biến rau trái.Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu TràTập 1,Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009
580 tr. ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Trình bày tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở Việt Nam. Tìm hiểu nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất, thu hoạch và bảo quản rau trái tươi. Phần cuối trình bày các loại trái cây có tiềm năng phát triển tại Việt Nam
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn chủ biên, Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền...
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019
1019 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
4
Công nghệ chế biến thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn, ...[và những người khác]
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
1019 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Quá trình này được chia thành 5 nhóm là vật lý, hóa học, hóa lý, sinh học và hóa sinh. Bên cạnh đó tác giả còn trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)