Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến rau trái.Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu TràTập 1,Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009
580 tr. ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Trình bày tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở Việt Nam. Tìm hiểu nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất, thu hoạch và bảo quản rau trái tươi. Phần cuối trình bày các loại trái cây có tiềm năng phát triển tại Việt Nam
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn chủ biên, Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền...
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019
1019 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Công nghệ chế biến thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn, ...[và những người khác]
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
1019 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Quá trình này được chia thành 5 nhóm là vật lý, hóa học, hóa lý, sinh học và hóa sinh. Bên cạnh đó tác giả còn trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 1,Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa /
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
338 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Giới thiệu về thành phần, tích chất, hệ vi sinh vật trong sữa... Quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ và kem.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Lê Văn Việt MẫnTập 2,Công nghệ sản xuất nước uống pha chế /
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2010
285 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Giới thiệu về những nguyên liệu cơ bản trong ngành công nghiệp sản xuất thức uống dạng pha chế như nước, các chất tạo vị ngọt, chất tạo vị chua, chất màu, chất tạo hương. Ngoài ra còn trình bày về công nghệ sản xuất thức uống không cồn từ 3 sản phẩm tiêu biểu là nước uống, syrup và nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide. Phần cuối trình bày công nghệ sản xuất nước uống có cồn với 2 sản phẩm tiêu biểu là vodka và rượu mùi
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)