Dòng Nội dung
1
Công nghệ chế biến thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn, ...[và những người khác]
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2011
1019 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Quá trình này được chia thành 5 nhóm là vật lý, hóa học, hóa lý, sinh học và hóa sinh. Bên cạnh đó tác giả còn trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Thí nghiệm hóa lý /Nguyễn Ngọc Hạnh
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2010
76 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 541.3
Nêu các câu hỏi trọng tâm liên quan đến lý thuyết môn học và nguyên lý phương pháp vận hành. Phần lý thuyết nêu lên các vấn đề có liên quan. Phần thực hành được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước thực hiện thí nghiệm và xử lý kết quả thu được
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Tinh dầu /Lê Ngọc Thạch
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2003
xxii, 422 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.71
Trình bày đại cương về tinh dầu, các phương pháp sản xuất tinh dầu, xác định tinh dầu, hóa học tinh dầu, bán tổng hợp từ tinh dầu, danh mục tinh dầu ở Việt Nam...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)