Dòng Nội dung
1
Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú /Hoàng Anh Nhân, Hoàng Thị Hạnh
H. :Văn hóa Dân tộc,2012
336 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 392.370 959 7
Giới thiệu quá trình phát triển, khảo tả món ăn, thức ăn phòng và chữa bệnh, ứng xử trong văn hóa ẩm thực Mường. Bên cạnh đó, tác giả còn giới thiệu văn hóa ẩm thực, một số phong tục tập quán và kiêng kị trong văn hóa ẩm thực người Khơ Mú; Sự giao lưu trong văn hóa ẩm thực và những biến đổi
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Văn hóa ẩm thực người Thái Đen Mường Lò /Hoàng Thị Hạnh
Hà Nội :Văn hóa dân tộc,2010
175 tr. :minh họa ảnh màu;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 394.120959736
Tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của người Thái Đen không chỉ trong sinh hoạt ngày thường mà còn trong các dịp lễ - tết - hội. Một số phong tục tập quán liên quan tới văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Mường Lò
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Văn hoá dân gian người Thái đen Mường Lò. Nguyễn Mạnh Hùng chủ biên, Trần Vân Hạc, Hoàng Việt Quân...Q.1 /
Hà Nội : Mỹ thuật, 2016
743 tr. ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 390
Tổng quan về vùng đất Mường Lò, Yên Bái. Khái quát về lịch sử và quá trình di thiên của người Thái Đen ở Mường Lò. Giới thiệu về văn hoá vật chất và văn hoá dân gian người Thái Đen ở Mường Lò
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)