Dòng Nội dung
1
Hóa sinh công nghiệp /Lê Ngọc Tú; La Văn Chứ, ...
Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003
443 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong quá trình công nghệ; Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến.
Số bản sách: (20) Tài liệu số: (0)
2
Kỹ thuật chế biến lương thực.Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác]Tập 1 /
H. :Khoa học và Kỹ thuật,2006
370 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày khái quát quá trình chế biến lương thực từ khâu làm sạch, gia công, bóc vỏ... đến ép viên và đóng bánh. Kỹ thuật sản xuất các loại từ thóc, gạo nhân tạo và bỏng. Kỹ thuật sản xuất các loại bột ngô, khoai, sắn...
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Kỹ thuật chế biến lương thực.Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác]Tập 2 /
H. :Khoa học và Kỹ thuật,2009
284 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày kỹ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)