Dòng Nội dung
1
Hóa học thực phẩm /Lê Ngọc Tú; Bùi Đức Lợi, ...
Hà Nội :Khoa học và Kỹ thuật,2003
292 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; các tính chất chức năng hay là tính chất công nghệ của các hợp phần, nghĩa là những tính chất đã làm cơ sở khoa học cho các quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm. Đồng thời giới thiệu các phương pháp biến hình lý học, hóa học và enzim học để cải biến cấu hình của các hợp phần nhằm tạo ra những đặc tính mới và từ đó có thể tạo ra được mặt hàng mới cũng như nâng cao được chất lượng của các sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (20) Tài liệu số: (0)